การร่วมธุรกิจ Affiliate Program

Affiliate Program เปรียบเสมือนการร่วมทำธุรกิจในลักษณะตัวแทนของทางเว็บไซท์ AnyExposure.com โดยรูปแบบการทำ Affiliate Program นี้ เป็นการทำธุรกิจออนไลน์แบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคอินเตอร์เน็ท ที่โซเชี่ยลเน็ทเวิร์คเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้ใช้อินเตอร์เน็ททุกคน โดยทุกคนที่มีเว็บไซท์หรือมีบัญชี facebook, LINE, Google+, twitter รวมถึงช่องทางออนไลน์อื่นๆ สามารถสมัครและเริ่มต้นสร้างรายได้ให้กับตัวเองโดยทันทีง่ายๆ
สนใจสมัครสมาชิก » คลิกที่นี่
เพียงแค่คุณสมัครสมาชิก Affiliate Program กับทางเว็บไซท์ของเรา และเริ่มต้นแชร์ลิ้งค์สินค้าที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ ไปตามสื่อต่างๆในโลกอินเตอร์เน็ท ยกตัวอย่างเช่น facebook ซึ่งอาจจะเป็นหน้าวอลท์ของตัวคุณเอง หรือแชร์ลิ้งค์ไปตามกลุ่มที่แอดมินอนุญาตให้โพสลิ้งค์แนะนำสินค้าได้ ขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็จะมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นจากทางเราทันที หากมีผู้คลิกลิ้งค์เหล่านั้นเข้ามาและซื้อสินค้ากับทางเราอย่างถูกต้องสมบูรณ์

แผนภาพประกอบคำอธิบาย
กล่าวแบบสรุปใหม่คือ ยิ่งคุณแชร์ลิ้งค์สินค้าของเราออกไปมากเท่าไหร่ใน facebook หรือสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ คุณก็จะยิ่งมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นมากขึ้นตามจำนวนการแชร์