หน้าแรก · Smart Devices · ภาพยนต์ · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · ใส่วันที่ในรูปถ่าย · นโยบายการให้บริการ
เนื้อหาสาระ ห้องภาพมาโคร สินค้า ข้อมูลกล้อง ข้อมูลเลนส์ ข้อมูลเครื่องพิมพ์ เปรียบเทียบสเป็ค
พิมพ์วันที่ลงในภาพถ่ายด้วยโปรแกรม Datetime Imprint Pro
การใส่วันที่ลงในภาพถ่ายครั้งละเยอะๆจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิตอลแบบใดมาก็ตาม หากตั้งค่าวัน-เวลาในกล้องมาอย่างถูกต้องแล้ว เมื่อถ่ายรูปจากที่ใดมาภาพถ่ายนั้นจะมีค่าวัน-เวลาเก็บอยู่ในตัวไฟล์ภาพนั้นอย่างถูกต้อง ซึ่งโปรแกรม Datetime Imprint Pro จะสามารถดึงค่าวันที่และเวลาในภาพถ่ายนั้นขึ้นมาแสดงพร้อมให้คุณนำไปอัดเป็นรูปถ่ายที่มีวันที่และเวลาในภาพได้ทันที ไม่ว่าขนาดไฟล์ภาพที่คุณมีจะมาจากกล้องดิจิตอลแบบใดก็ตาม ซึ่งความละเอียดไฟล์อาจจะแตกต่างกัน โปรแกรมก็สามารถพิมพ์วันที่และเวลาลงในตำแหน่งที่คุณเลือกได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะมีไฟล์รูปจากกล้องดิจิตอลมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถเลือกให้โปรแกรมพิมพ์วันที่และเวลาลงในรูปถ่ายดิจิตอลได้อย่างรวดเร็วด้วยเพียงคลิ๊กเดียว!

โปรแกรม Datetime Imprint Pro จะช่วยพิมพ์วันที่และเวลาลงในภาพถ่ายดิจิตอลของคุณ โดยคุณภาพไฟล์รูปยังคงคมชัดตามต้นฉบับทุกประการโดยไม่ลดทอนคุณภาพไฟล์ลงแต่อย่างใด รวมถึงความคมชัดของตัวหนังสือ (วัน-เวลา) ที่พิมพ์ลงบนไฟล์ภาพก็คมชัดเหมือนปั๊มออกมาจากกล้องเลย

คุณสมบัติของโปรแกรมจะสามารถดึงค่าวันที่และเวลาในภาพถ่ายที่ถ่ายจากกล้องดิจิตอล (EXIF) เลือกพิมพ์ลงในตำแหน่งที่ต้องการ (สามารถเลือกวางตำแหน่งวันที่-เวลาได้ 9 จุด) ลงบนภาพถ่ายนั้นๆ ซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายของคุณมีวันที่และเวลาที่ถ่ายในสถานที่จริงนั้นปรากฎอยู่ในภาพเหมือนกับภาพถ่ายที่อัดด้วยฟิล์มแบบสมัยก่อน

คุณสามารถเลือกเปลี่ยนรูปแบบ Font และสีของตัวหนังสือ, ซ้อนเงาด้านหลังตัวหนังสือ, และปรับเปลี่ยนขนาดตัวหนังสือได้ตามความเหมาะสม

  1. คุณสามารถเลือกรูปแบบของวันที่และเวลาให้แสดงบนภาพถ่ายได้หลายรูปแบบเช่น
  2. แสดงวัน-เวลาแบบละเอียด (Sunday. Day Month Year, Hour:Min:Sec) ซึ่งรูปแบบนี้จะทำให้รู้ด้วยว่าภาพนี้ถ่ายมาเมื่อวันไหน (เช่น Monday, Tuesday, Wednesday เป็นต้น)
  3. รูปแบบของวัน-เดือน-ปี สามารถปรับเปลี่ยนให้เรียงได้หลายแบบเช่น (วัน เดือน ปี), (ปี เดือน วัน), (เดือน ปี วัน), (เดือน วัน ปี), (ปี วัน เดือน) เป็นต้น
  4. รูปแบบของวัน-เดือน-ปี สามารถเลือกให้แสดงชื่อเดือนแบบเต็ม (January) หรือแบบย่อ (Jan) หรือแบบตัวเลข (1) ได้
  5. รูปแบบของปี สามารถเลือกให้แสดงเป็นเลข 4 หลัก (2014) หรือ (14) ได้
  6. รูปแบบตัวคั่นระหว่างวันเดือนปี เมื่อกำหนดการแสดงเดือนเป็นตัวเลข คุณสามารถเลือกตัวคั่นค่าวันเดือนปีเป็นช่องว่าง, เครื่องหมายทับ (/), เครื่องหมายขีดคั่นกลาง (-) หรือเครื่องหมายจุด (.) ได้

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและใช้งานในเวอร์ชั่นทดลองได้ โดยเวอร์ชั่นทดลองจะแสดงข้อความเครดิตในไฟล์ภาพถ่ายใกล้กับวันที่และเวลาที่พิมพ์ลงในภาพถ่ายควบคู่กัน ซึ่งหากต้องการใช้งานเวอร์ชั่นเต็มที่ไม่แสดงเครดิตในไฟล์ภาพ ก็สามารถสั่งซื้อเวอร์ชั่นลิขสิทธิ์ได้ในราคา 1,500.- (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)

วิธีสั่งซื้อเวอร์ชั่นเต็ม ให้ดาวน์โหลดโปรแกรมและติดตั้งลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องการใช้งานให้เรียบร้อย และคลิ๊กที่แถบเมนูตรงไอคอน BUY NOW เพื่อทำการชำระเงินค่าลิขสิทธิ์โปรแกรมต่อไป

หมายเหตุ: เมื่อสั่งซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมอย่างถูกต้อง โปรแกรมจะไม่แสดงข้อความเครดิตในภาพถ่าย และจะสามารถใช้งานฟังชั่นสำหรับใส่ข้อความอื่นๆลงในภาพถ่ายได้ด้วยตัวเอง

สนใจดาวน์โหลดโปรแกรมพิมพ์วันที่ลงในรูปถ่ายไปใช้งานได้ฟรี คลิ๊กที่นี่ครับผม

หน้าแรก · Smart Devices · ภาพยนต์ · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · ใส่วันที่ในรูปถ่าย · นโยบายการให้บริการ
เนื้อหาสาระ · ห้องภาพมาโคร · สินค้า · ข้อมูลกล้อง · ข้อมูลเลนส์ · ข้อมูลเครื่องพิมพ์ · เปรียบเทียบสเป็ค
แสงตกกระทบวัตถุ สะท้อนเข้านัยน์ตา ปรากฎเป็นภาพ และเก็บบันทึกไว้ (โดยฟิล์มหรือดิจิตอล)...
Database and e-Commerce system design by · AnyExposure.com