หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ ห้องภาพมาโคร สินค้า ข้อมูลกล้อง ข้อมูลเลนส์ ข้อมูลเครื่องพิมพ์ เปรียบเทียบสเป็ค ติดต่อเรา
ประวัติความเป็นมาและช่องทางการติดต่อ
เว็บไซท์ AnyExposure.com เริ่มให้บริการสินค้าเกี่ยวกับกล้อง-เลนส์มือสอง และอุปกรณ์เสริมต่างๆสำหรับนักถ่ายภาพทุกระดับมาตั้งแต่ปี 2008 และปัจจุบันได้เข้าสู่ปีที่ 13 ในการให้บริการเนื้อหาสาระและสินค้าต่างๆ (ปัจจุบันสินค้าหลักคือกล้องแอคชั่น iCam 4K Scene และสินค้าที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพมาโคร) โดยเราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทกล้อง Action Camera ยี่ห้อ iCam, EKEN, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง Action Camera, Macro Extension Tube ระบบ Auto focus ยี่ห้อ Fotga, KooKa, Commlite ซึ่งเป็นสินค้ามาตรฐานสูงจากโรงงานผู้ผลิตในจีน และเป็นสินค้าที่ได้ผ่านการคัดสรรแล้วว่านี่คือสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทเดียวกัน (ทดสอบคุณภาพโดยผู้ใช้งานจริง) มั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ และ AnyExposure.com ยังเป็นเว็บที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกล้องดิจิตอล เลนส์ และเครื่องพิมพ์ชนิดต่างๆ หลายรุ่นหลายยี่ห้อ เพื่อให้ผู้ที่สนใจการถ่ายภาพในยุคดิจิตอล ได้ศึกษาหาข้อมูลหรือเปรียบเทียบสเป็คได้ด้วยตัวเอง ซึ่งผู้ที่รักการถ่ายภาพทั่วไปหรือชอบดูข้อมูลเกี่ยวกับกล้อง-เลนส์-เครื่องพิมพ์ สามารถคลิกเลือกดูข้อมูลได้จากแถบเมนูด้านบน และส่วนผู้ที่สนใจสินค้าที่เราจำหน่ายสามารถคลิกเลือกดูสินค้าของเรา ได้จากที่นี่ครับ
ผู้ที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่เราจำหน่าย สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้
หมายเหตุ: ก่อนที่จะติดต่อสอบถามใดๆ กรุณาอ่านนโยบายการให้บริการของเว็บให้เข้าใจก่อนนะครับ

  1. สเป็คกล้อง, สเป็คเลนส์, สเป็คเครื่องพิมพ์ที่แสดงข้อมูลอยู่ภายในเว็บ เราไม่ได้ขายนะครับ ไม่ต้องติดต่อสอบถามมานะครับ
  2. สินค้าที่สามารถติดต่อสอบถามได้ คือสินค้าที่มีราคาแจ้งอยู่ในหน้าเว็บแห่งนี้เท่านั้น หากหน้าเพจใดที่ไม่มีราคาแสดงให้เห็น หมายถึงว่าสินค้านั้นเราไม่ได้ขาย หรือยังไม่มีของพร้อมขาย ไม่จำเป็นต้องติดต่อสอบถามใดๆมาทั้งสิ้น เพราะหากสินค้ามีพร้อมขายเราจะอัพเดทให้เห็นที่หน้าเว็บนั้นๆเองเท่านั้น
  3. กรุณาอ่านข้อมูลให้ละเอียดก่อนที่จะติดต่อใดๆ ถ้าเป็นข้อมูลที่มีลงไว้อยู่แล้วในเว็บ กรุณาอย่าติดต่อสอบถามข้อมูลที่มีอยู่แล้วซ้ำ เพราะเราจะไม่ตอบคำถามเดิมๆจากผู้ที่ไม่อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน
  4. หากซื้อสินค้ากับเราไปและสงสัยวิธีใช้งานใดๆที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ซื้อไปนั้น สามารถติดต่อสอบถามได้เสมอนะครับ แต่ถ้าไม่ได้ซื้อสินค้านั้นกับเรา กรุณาเชิญติดต่อสอบถามที่อื่นครับ
  5. ไม่รับแก้ไขหรือรับปรึกษาปัญหาสินค้าจากที่อื่นทุกกรณี
  6. กรณีที่ต้องการนัดรับสินค้าด้วยตัวเองนัดรับได้แถว ถ.สุวินทวงศ์ มีนบุรี (กรุงเทพฯ) นอกเหนือจากนี้บริการส่งทาง EMS เท่านั้น ไม่รับส่ง พกง. ไม่มีเก็บเงินปลายทาง มีแต่โอนเงินก่อนและส่งของให้หรือมารับด้วยตัวเองอย่างเดียว หากอ่านข้อ 1 ถึง 6 แล้วไม่เข้าใจไม่ต้องติดต่อมานะครับ แต่สามารถหาซื้อจากที่อื่นตามแต่คุณลูกค้าจะพิจารณาได้ตามสะดวกครับ
  7. โทรศัพท์: 089-449-0890 (k.สุกิจ) กรุณาอ่านข้อ 1 ถึง 6 ให้เข้าใจก่อนที่จะติดต่อสอบถามเรื่องใดๆ
  8. LINE ID: AnyExposure.com
หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ · ห้องภาพมาโคร · สินค้า · ข้อมูลกล้อง · ข้อมูลเลนส์ · ข้อมูลเครื่องพิมพ์ · เปรียบเทียบสเป็ค · ติดต่อเรา
แสงตกกระทบวัตถุ สะท้อนเข้านัยน์ตา ปรากฎเป็นภาพ และเก็บบันทึกไว้ (โดยฟิล์มหรือดิจิตอล)...
Database and e-Commerce system design by · AnyExposure.com