หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ ห้องภาพมาโคร สินค้า ข้อมูลกล้อง ข้อมูลเลนส์ ข้อมูลเครื่องพิมพ์ เปรียบเทียบสเป็ค ติดต่อเรา
ประวัติความเป็นมาและช่องทางการติดต่อ
เว็บไซท์ AnyExposure.com เริ่มให้บริการสินค้าเกี่ยวกับกล้อง-เลนส์มือสอง และอุปกรณ์เสริมต่างๆสำหรับนักถ่ายภาพทุกระดับมาตั้งแต่ปี 2008 และปัจจุบันได้เข้าสู่ปีที่ 10ในการให้บริการเนื้อหาสาระและสินค้าต่างๆ (ปัจจุบันสินค้าหลักคือกล้องแอคชั่น iCam 4K Scene และสินค้าที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพมาโคร) โดยเราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทกล้อง Action Camera ยี่ห้อ iCam, EKEN, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง Action Camera, Macro Extension Tube ระบบ Auto focus ยี่ห้อ Fotga, KooKa, Commlite ซึ่งเป็นสินค้ามาตรฐานสูงจากโรงงานผู้ผลิตในจีน และเป็นสินค้าที่ได้ผ่านการคัดสรรแล้วว่านี่คือสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทเดียวกัน (ทดสอบคุณภาพโดยผู้ใช้งานจริง) มั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ และ AnyExposure.com ยังเป็นเว็บที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกล้องดิจิตอล เลนส์ และเครื่องพิมพ์ชนิดต่างๆ หลายรุ่นหลายยี่ห้อ เพื่อให้ผู้ที่สนใจการถ่ายภาพในยุคดิจิตอล ได้ศึกษาหาข้อมูลหรือเปรียบเทียบสเป็คได้ด้วยตัวเอง ซึ่งผู้ที่รักการถ่ายภาพทั่วไปหรือชอบดูข้อมูลเกี่ยวกับกล้อง-เลนส์-เครื่องพิมพ์ สามารถคลิกเลือกดูข้อมูลได้จากแถบเมนูด้านบน และส่วนผู้ที่สนใจสินค้าที่เราจำหน่ายสามารถคลิกเลือกดูสินค้าของเรา ได้จากที่นี่ครับ
ผู้ที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่เราจำหน่าย สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้
หมายเหตุ: ก่อนที่จะติดต่อสอบถามใดๆ กรุณาอ่านนโยบายการให้บริการของเว็บให้เข้าใจก่อนนะครับ

  1. สเป็คกล้อง, สเป็คเลนส์, สเป็คเครื่องพิมพ์ที่แสดงข้อมูลอยู่ภายในเว็บ เราไม่ได้ขายนะครับ ไม่ต้องติดต่อสอบถามมานะครับ
  2. สินค้าที่สามารถติดต่อสอบถามได้ คือสินค้าที่มีราคาแจ้งอยู่ในหน้าเว็บแห่งนี้เท่านั้น หากหน้าเพจใดที่ไม่มีราคาแสดงให้เห็น หมายถึงว่าสินค้านั้นเราไม่ได้ขาย หรือยังไม่มีของพร้อมขาย ไม่จำเป็นต้องติดต่อสอบถามใดๆมาทั้งสิ้น เพราะหากสินค้ามีพร้อมขายเราจะอัพเดทให้เห็นที่หน้าเว็บนั้นๆเองเท่านั้น
  3. กรุณาอ่านข้อมูลให้ละเอียดก่อนที่จะติดต่อใดๆ ถ้าเป็นข้อมูลที่มีลงไว้อยู่แล้วในเว็บ กรุณาอย่าติดต่อสอบถามข้อมูลที่มีอยู่แล้วซ้ำ เพราะเราจะไม่ตอบคำถามเดิมๆจากผู้ที่ไม่อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน
  4. หากซื้อสินค้ากับเราไปและสงสัยวิธีใช้งานใดๆที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ซื้อไปนั้น สามารถติดต่อสอบถามได้เสมอนะครับ แต่ถ้าไม่ได้ซื้อสินค้านั้นกับเรา กรุณาเชิญติดต่อสอบถามที่อื่นครับ
  5. ไม่รับแก้ไขหรือรับปรึกษาปัญหาสินค้าจากที่อื่นทุกกรณี
  6. กรณีที่ต้องการนัดรับสินค้าด้วยตัวเองนัดรับได้แถว ถ.สุวินทวงศ์ มีนบุรี (กรุงเทพฯ) นอกเหนือจากนี้บริการส่งทาง EMS เท่านั้น ไม่รับส่ง พกง. ไม่มีเก็บเงินปลายทาง มีแต่โอนเงินก่อนและส่งของให้หรือมารับด้วยตัวเองอย่างเดียว หากอ่านข้อ 1 ถึง 6 แล้วไม่เข้าใจไม่ต้องติดต่อมานะครับ แต่สามารถหาซื้อจากที่อื่นตามแต่คุณลูกค้าจะพิจารณาได้ตามสะดวกครับ
  7. โทรศัพท์: 089-449-0890 (k.สุกิจ) กรุณาอ่านข้อ 1 ถึง 6 ให้เข้าใจก่อนที่จะติดต่อสอบถามเรื่องใดๆ
  8. LINE ID: AnyExposure.com
  9. Facebook: https://www.facebook.com/icam.gadget/ (Facebook อันเก่าเข้าไม่ได้แล้ว ปัจจุบันจะใช้แค่ Facebook เดียวที่ลงไว้นี้เท่านั้นนะครับ)
  10. หมายเหตุ: ตอนนี้ Facebook Fanpage อันเก่ามีปัญหาเข้าไม่ได้นะครับ ให้ติดต่อ FB อันใหม่ตามลิ้งค์ด้านบน หรือทาง LINE/Email/โทรฯ ครับ
หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ · ห้องภาพมาโคร · สินค้า · ข้อมูลกล้อง · ข้อมูลเลนส์ · ข้อมูลเครื่องพิมพ์ · เปรียบเทียบสเป็ค · ติดต่อเรา
แสงตกกระทบวัตถุ สะท้อนเข้านัยน์ตา ปรากฎเป็นภาพ และเก็บบันทึกไว้ (โดยฟิล์มหรือดิจิตอล)...
Database and e-Commerce system design by · AnyExposure.com