หน้าแรก · Smart Devices · ภาพยนต์ · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · ใส่วันที่ในรูปถ่าย · นโยบายการให้บริการ
Make Your Move

รายชื่อนักแสดง:

เรื่องย่อ:
ดอนนี่ หนุ่มนักเต้นฮิปฮอปจากนิวยอร์ก เดินทางไปเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อ เขาได้พบกับอา นักเต้นบัลเล่ต์สาว ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ดอนนี่ต้องเรียนรู้การเต้นบัลเล่ต์ เพื่อเข้าใกล้ครอบครัวของอา และเพื่อพิสูจน์ความรักของเขา อาต้องต่อสู้กับครอบครัว และกับความฝันของเธอ ทั้งสองต้องร่วมมือกัน เพื่อเอาชนะอุปสรรค และค้นพบว่า ความรักสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้

ฉาก 1: ดอนนี่เดินทางไปเกาหลีใต้ และพบกับอา
ฉาก 2: ดอนนี่เริ่มเรียนรู้การเต้นบัลเล่ต์
ฉาก 3: ดอนนี่และอาตกหลุมรักกัน
ฉาก 4: ดอนนี่ต้องเผชิญกับอุปสรรคจากครอบครัวของอา
ฉาก 5: ดอนนี่และอาเอาชนะอุปสรรค และลงเอยด้วยกัน

ออกฉายเมื่อ: 11 April 2014
ความยาว: 115 นาที
ประเภท: ดราม่า, โรแมนติก, ดนตรี

ผู้เขียนบท: Duane Adler
ผู้กำกับภาพยนต์: Duane Adler

ข้อมูลจากนักวิจารณ์: ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลาย นักวิจารณ์บางคนชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องของฉากเต้น เพลง และความโรแมนติก แต่บางคนมองว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างธรรมดา และคาดเดาได้ง่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลก 22 ล้านดอลลาร์
คะแนนรีวิว:
IMDb: 6.4/10 จากผู้โหวต 17,798 คน
Rotten Tomatoes: 46% จากผู้โหวต 80 คน

สรุป: Make Your Move (2013) เป็นภาพยนตร์ดราม่า โรแมนติก ดนตรี ที่เน้นฉากเต้น เพลง และความโรแมนติก ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวเต้น เพลง และความโรแมนติก
เกร็ดความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้:
ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และเกาหลีใต้ เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้วางตัวให้ Channing Tatum เป็นนักแสดงนำ แต่สุดท้าย Derek Hough ได้มารับบทบาทนี้แทน ฉากเต้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการออกแบบท่าเต้นโดย Marguerite Derricks นักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง เพลงประกอบภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นเพลงต้นฉบับ แต่ก็มีเพลงดังๆ ของศิลปินเกาหลีใต้ เช่น Girls' Generation และ EXO ผสมอยู่ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเกาหลีใต้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จในอเมริกาเหนือ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อ ชื่อ Make Your Move: Rooftop (2017) แต่ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับภาคแรก