หน้าแรก · Smart Devices · ภาพยนต์ · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · ใส่วันที่ในรูปถ่าย · นโยบายการให้บริการ
Survivor

รายชื่อนักแสดง:

เรื่องย่อ:
เคท แอ็บบอต (Milla Jovovich) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วย S.T.A.R.S. รอดชีวิตจากการโจมตีของไวรัสที-ไวรัส เธอใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในป่า เก็บตัว และฝึกฝนเพื่อเอาตัวรอด วันหนึ่ง กลุ่มทหารติดอาวุธบุกเข้าโจมตีบ้านของเคท เธอถูกจับตัวไปยังเกาะลับ ที่ซึ่งมีผู้รอดชีวิตจากไวรัสที-ไวรัสอาศัยอยู่ บนเกาะ เคทได้พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิต พวกเขาต้องเผชิญกับอันตรายจากเหล่าซอมบี้ ไวรัสกลายพันธุ์ และเกมล่ามนุษย์ที่โหดเหี้ยม เคทต้องใช้ทักษะ ความกล้าหาญ และความฉลาด เพื่อเอาชีวิตรอด ปกป้องผู้รอดชีวิต และหยุดยั้งเกมล่ามนุษย์

ฉาก 1: เคทใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในป่า
ฉาก 2: กลุ่มทหารจับตัวเคทไปยังเกาะลับ
ฉาก 3: เคทได้พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิต
ฉาก 4: ผู้รอดชีวิตเผชิญกับอันตรายจากซอมบี้ ไวรัสกลายพันธุ์ และเกมล่ามนุษย์
ฉาก 5: เคทต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ปกป้องผู้รอดชีวิต และหยุดยั้งเกมล่ามนุษย์

ออกฉายเมื่อ: 19 September 2014
ความยาว: 106 นาที
ประเภท: แอ็คชั่น, สยองขวัญ, ไซไฟ

ผู้เขียนบท: Philip Shelby
ผู้กำกับภาพยนต์: James McTeigue

ข้อมูลจากนักวิจารณ์: ภาพยนตร์ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลาย นักวิจารณ์บางคนชื่นชมฉากแอ็คชั่นและความบันเทิง แต่บางคนมองว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างธรรมดาและคาดเดาได้ง่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลก 264 ล้านดอลลาร์
คะแนนรีวิว:
IMDb: 6.0/10 จากผู้โหวต 87,377 คน
Rotten Tomatoes: 46% จากผู้โหวต 201 คน

สรุป: Survivor (2014) เป็นหนังแอ็คชั่นสยองขวัญไซไฟ ภาคแยกของแฟรนไชส์ Resident Evil ภาพยนตร์มีฉากแอ็คชั่นมันส์ การต่อสู้กับซอมบี้ และเกมล่ามนุษย์ที่โหดเหี้ยม การแสดงของ Milla Jovovich ถือว่าดี เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้ซับซ้อนมาก และค่อนข้างคาดเดาได้ง่าย ภาพยนตร์เหมาะสำหรับคนที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่น ชอบดูฉากต่อสู้ และชอบแฟรนไชส์ Resident Evil
เกร็ดความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้:
เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้วางตัวให้ Paul W.S. Anderson เป็นผู้กำกับ แต่สุดท้าย James McTeigue ได้มารับหน้าที่แทน การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลา 62 วัน ฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การแสดงจริง แทนการใช้ CGI