หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ ห้องภาพมาโคร สินค้า ข้อมูลกล้อง ข้อมูลเลนส์ ข้อมูลเครื่องพิมพ์ เปรียบเทียบสเป็ค ติดต่อเรา
การรับประกันสินค้า
สินค้าที่รับประกันคือสินค้าที่มีการสั่งซื้อผ่านทางระบบออนไลน์ของเว็บแห่งนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นหากลูกค้าท่านใดที่ต้องการได้รับการรับประกันสินค้าอย่างถูกต้อง จะต้องทำรายการสั่งซื้อผ่านระบบของเว็บไซท์แห่งนี้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แล้วเท่านั้นนะครับ นอกเหนือจากนั้น เช่นกรณีที่ลูกค้ามารับสินค้าด้วยตัวเอง หรือสั่งซื้อผ่านทางช่องทางอื่นใดๆ เราจะบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้าไว้ให้เองครับ

สำหรับพวกที่ไม่ได้ซื้อสินค้ากับทางเรา แต่คิดจะมามั่วเครมสินค้ากับเรา ขอเตือนไว้ก่อนนะครับว่า "อย่ามามั่ว" เพราะถ้ามามั่วนิ่มกับเรา แล้วเราตรวจสอบพบว่าไม่มีข้อมูลการซื้อขายกับเราจริง เราจะถือว่าผู้นั้นมีพฤติกรรมเข้าข่าย "มิจฉาชีพ" ที่คิดจะมาหลอกทางเว็บนะครับ และเราจะแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่คิดจะมาหลอกนั้น โดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าใดๆนะครับ

สินค้าทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนบรรจุกล่องสำหรับจัดส่ง เพราะฉะนั้นโอกาสที่จะเกิดปัญหาแทบจะเรียกได้ว่าเป็นไปได้ยากมากๆ แต่หากบังเอิญลูกค้าพบปัญหาใดๆจากการผลิตสินค้านั้นจริง สามารถแจ้งมาได้ที่ "ลิ้งค์ติดต่อเรา" เพื่อที่ลูกค้าจะได้จัดส่งสินค้านั้นกลับมาเพื่อให้ทางเว็บตรวจสอบสินค้านั้นอีกครั้ง และหากตรวจสอบพบว่าสินค้านั้นมีปัญหาจากการผลิตจริง เราจะจัดส่งสินค้าตัวใหม่กลับไปให้กับลูกค้าแทน โดยช่วงเวลาดังกล่าวนี้ต้องไม่เกิน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้านะครับ

กรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายโดยเกิดจากการใช้งานที่ผิดพลาดจากตัวลูกค้าเอง เช่น ทำตกและเสียหาย, ใช้งานรุนแรงกว่าที่ควรจะเป็น หรือเกิดจากการประกอบอุปกรณ์ไม่ถูกต้องแล้วฝืนจนสินค้าเกิดการร้าวหรือแตกหัก รวมถึงการนำไปใช้งานแล้วไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ของตัวลูกค้าเองในภายหลังจากที่ได้ตัดสินใจซื้อสินค้าเสร็จสิ้นไปแล้ว หรือกรณีอื่นใดที่ไม่ได้เกิดจากการเสียหายชำรุดของตัวสินค้าจากการผลิตมาแต่แรก ทั้งหมดนี้จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันใดๆจากเราทั้งสิ้น

หมายเหตุ: เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตตามความเหมาะสม ซึ่งถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆเราจะอัพเดทให้ทราบที่หน้าเพจแห่งนี้ และเพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงให้กับลูกค้าทุกท่านเสมอ

แจ้งไว้เพื่อทราบโดยทั่วกัน
AnyExposure.com
หน้าแรก · คลิปวีดีโอ · สร้างรูปติดบัตรออนไลน์ · นโยบายการให้บริการ · การรับประกันสินค้า · ร่วมธุรกิจกับเรา
เนื้อหาสาระ · ห้องภาพมาโคร · สินค้า · ข้อมูลกล้อง · ข้อมูลเลนส์ · ข้อมูลเครื่องพิมพ์ · เปรียบเทียบสเป็ค · ติดต่อเรา
แสงตกกระทบวัตถุ สะท้อนเข้านัยน์ตา ปรากฎเป็นภาพ และเก็บบันทึกไว้ (โดยฟิล์มหรือดิจิตอล)...
Database and e-Commerce system design by · AnyExposure.com · Blogspot